ทวิตเตอร์ (Twitter) แอพอนาคตสำหรับชาวโซเชียลไก่ชน

  • เริ่มหัวข้อโดย admin
  • วันที่เริ่มหัวข้อ

admin

Administrator
Staff Member
#1
twitter.png


คนรุ่นใหม่ ๆ นิยมหันมาใช้ ทวิตเตอร์ กันมากขึ้น เหมือนที่มีคำเปรียบเปรยในหมู่วัยรุ่นที่พูดกันว่า เดี๋ยวนี้เฟซบุ๊กมีแต่คนแก่ ๆ เด็ก ๆไปใช้ทวิตเตอร์กันหมดแล้ว
สามารถดาวโหลดแอพ Twitter >> https://twitter.com/download
Android ค้นหา Twitter ใน Google Play Store
IPhone และ ipad ค้นหา Twitter ใน App Store


การใช้งานโซเชียลมีเดียของคนไทยที่ผ่านมาจากข้อความหลายล้านข้อความบนโซเชียลมีเดียแต่ละแพลตฟอร์ม มักจะใช้งานผ่านแอพ Facebook, Instagram, Twitter, LINE, Google

แม้ว่าปัจจุบัน Facebook จะถึงว่าเป็นอันดับ 1 ของคนไทย แต่ในความเป็นจริงแล้วTwitter เป็นแอพที่มีอัตราการเติบโตด้านผู้ใช้งานสูงที่สุดของประเทศไทย ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่น (16-24 ปี) มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลก เพราะเป็นแอพที่ให้อิสระในการใช้งานมาก (พบว่ามีผู้ใช้งานหลายคนที่โพสต์ภาพ 18+ โดยไม่โดนแบน)

แฮชแท็กยอดนิยม คำนี้เราอาจจะเริ่มได้ยินกันบ่อยขึ้น นั่นก็เป็นเพราะ สำนักข่าวหลาย ๆ ที่นิยมใช้งาน ทวิตเตอร์ เพื่อโพสต์ข่าวและความเคลื่อนไหวล่าสุด แบรนด์สินค้าต่าง ๆ ก็เริ่มนิยมใช้ ทวิตเตอร์ เพื่อทำการโฆษณา

แม้ว่าบางคนจะใช้เฟสบุ๊คอยู่แล้วหรือมีการสร้างกลุ่มไลน์ไว้ให้คนติดตาม ชาวไก่ชนยุคใหม่ ก็ไม่ควรมองข้ามการใช้งานแอพ ทวิตเตอร์ ได้เลย เพราะแอพนี้จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานเรื่องการสร้างแบรนด์และขายสินค้าไก่ชนได้อย่างแน่นอน

ทวิตเตอร์เองก็มีการใช้งานไม่แตกต่างจากโซลเชียลจำพวกเฟสบุ๊คเลย สามารถโพสต์ภาพโพสต์คลิปผ่านแอพ มีระบบติดตาม แจ้งเตือนสิ่งที่เราสนใจ หรือบุคคลที่เราสนใจได้เช่นกัน จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่งที่จะโพสต์ขายไก่ชนใหม่ ๆ เพื่อทดแทนการถูกปิดไอดีจากการโพสต์ขายไก่ชนในเฟสบุ๊ค

แม้ว่าปัจจุบันยังมีผู้ใช้งานด้านไก่ชนไม่มาก แต่จากแนวโน้มของการเติบโตของแอพนี้ หากท่านเป็นผู้ที่ชอบสิ่งใหม่ ๆ และมีเพื่อน ๆ ที่พร้อมจะเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เพื่อสร้างแบรนด์ซุ้มและฟาร์มไก่ชนของท่าน ทวิตเตอร์ (Twitter) ก็ถือว่าเป็นแอพแห่งอนาคตสำหรับชาวโซเชียลไก่ชน

ใครที่อยากจะลองใช้งานก็สามารถเข้าผ่านเวบโดยตรงได้ที่

https://twitter.com/

หรือดาวโหลดแอพเพื่อการใช้งานบนโทรศัพท์หรือแทบเลตได้ที่ https://twitter.com/download
 

ค้นหาไก่ชน:

โพสต์ไก่ชนล่าสุด